The best Side of bọc ghế sofa tại nhà bè

Đảm bảo khi bạn nhận lại, bộ ghế cũ của mình sẽ có chất lượng tương đương với ghế sofa mới mua ở các thương hiệu lớn. Nhưng số tiền bạn bỏ ra lại thấp hơn nhiều.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Bạn đang ở quận 2, TP.HCM và cần tìm một dịch vụ bọc ghế sofa uy tín và chất lượng? Bạn muốn tìm đến một xưởng bọc ghế sofa gần quận two để tiện lợi và tiết kiệm thời gian?

Bạn có thể sử dụng keo dán chuyên dụng cho sofa hoặc dùng dụng cụ bấm ghim cho đồ gỗ để bọc đệm sofa vô cùng chắc chắn.

✔️Bước 2: Được nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình và mang mẫu đến tận nhà lựa chọn miễn phí

Cải tạo bộ ghế sofa cũ thành một bộ ghế đẹp và chất lượng như ghế mới với chi phí thấp là điều hoàn toàn có thể làm được với dịch vụ bọc ghế sofa TPHCM của BearSofa.

Bảng giá bọc ghế sofa chất liệu Vải Bố Hàn Quốc: Giá từ two triệu rưỡi – six triệu rưỡi.

Bọc ghế sofa tại nhà TPHCM

Hẳn rằng, đây là một nỗi niềm băn khoăn cực kỳ lớn của rất nhiều người khi có mong muốn bọc lại bộ sofa của mình. Dựa trên suy nghĩ đơn thuần thì “tiền nào của đó” như quan niệm của ông cha ta từ xưa.

Chất lượng – Uy tín: Luôn cập nhất các vật liệu trang trí nội thất mới nhất.

Những chiếc ghế cầu kỳ rất cần sự kỹ lưỡng trong từng chi tiết. Điều này để đảm bảo sau khi bọc lại không còn phần nào bị bọc sót. Dáng ghế phải đẹp và sang trọng như lúc đầu.

Ghế bọc ghế sofa tại nhà bè hư hỏng nhiều bộ phận không, chỉ cần sửa chữa hay phải thay mới. Thợ bọc sofa cần khảo sát thực tế mới có thể đánh giá và tư vấn cụ thể đến bạn.

Chất liệu da và vải bọc đều là hàng nhập khẩu hạng sang, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Bước 4: Lắp ráp các bộ phận của ghế sofa. Trước khi thực Helloện bạn có thể kiểm tra xem khung ghế có bị bạc màu thì có thể sơn lại cho mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *